Toidicode.com

Toidicode.com

BASIC TO ADVANCE

Bài 1: CSS là gì?

-Bao giờ cũng thế khi muốn tìm hiểu một cái gì đó thì trước hết chúng ta cần phải biết nó là gì đúng không. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem css là gì nhé!

1, CSS là gì?

- CSS là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Cascading Style Sheet", dịch ra tiếng Việt thì là "biểu mẫu" nhưng nghe nó rất là hài hước nên mình sẽ tạm trình bài ý nghĩa của nó như sau: CSS dùng để trình bày bổ cục của một Website dựa vào các thẻ HTML, nói nôm na thì CSS sẽ tác động vào các thẻ HTML làm thay đổi cách hiển thị mặc định của các thẻ HTML làm cho giao diện thân thiện với người dùng.

2,Nên học CSS ở đâu và học như thế nào cho hiệu quả.

-Câu trả lời thứ nhất "Nên học css ở đâu?": Câu này mình cũng trả lời luôn  "Học ở web mình chứ ở đâu nữa", ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo các trang khác như: W3C,hocwebchuan.com

-Vấn đề học CSS như thế nào cho hiệu quả thì tùy thuộc vào kinh nghiệm của mỗi người nên nó không có một quy tắc chung, và mình cũng xin đưa ra một cách học để các bạn tham khảo như sau:

  • Hãy đọc lý thuyết và thực hành thông qua các ví dụ cụ thể, sau khi xong thì hãy thực hành các bước tiếp theo.
  • Sau khi đã học xong các thuộc tính nhỏ thì bạn hãy gom hết kiến thức đã học được và tạo lên 1 sản phẩm thực tế cho bạn.

3,Lời kết.

-Ở trên mình đã giới thiệu cho các bạn biết CSS là gìcách học CSS hiệu quả, nhưng đó chỉ là quan diểm cá nhân của mình còn nếu các bạn có cách học khác hiệu quả hơn thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.!  

Đăng ký nhận tin.

Chúng tôi chỉ gửi tối đa 2 lần trên 1 tháng. Tuyên bố không spam mail!

Vũ Thanh Tài

About author
The best way to learn is to share
Xem tất cả bài đăng

0 Comments

Bài viết chưa có ai bình luận, hãy là người đầu tiên đi bạn!

Bình luận

Captcha