Toidicode.com

Toidicode.com

BASIC TO ADVANCE

Zyro nền tảng thiết kế website với chi phí thấp

Thị trường xây dựng trang web càng lúc càng đông đảo với rất nhiều trình tạo trang web được ra đời từ miễn phí cho đến trả phí. Nhưng trong phạm vi bài viết này mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một nên tảng cho phép tạo trang web với chi phí rất rẻ chỉ từ $1.9/ tháng ~ 44.000VNĐ (nếu bạn thanh toán 4 năm liền). Đó chính là Zyro

1. Zyro là gì?

Zyro là một nền tảng phát triển trang web nhanh chóng hướng đến người dùng chưa có hiểu biết cơ bản về tạo lập trang web. Ngoài nền tảng này thì Zyro còn cung cấp thêm các tiện ít khác như: Writer AI, Heamap AI (công cụ dự đoán hành vi khách hàng), và một kho open image cho người dùng.

Tuy nhiên, do Zyro vẫn còn mới trên thị trường nên họ vẫn phát sinh một vài lỗi vặt trong quá trình phát triển, nhưng các bạn khỏi lo vì những lỗi này chỉ phát sinh trên CMS chứ không phát sinh trên màn hình end-user của các bạn và họ fix lỗi cũng khá nhanh, nên các bạn cũng không cần lo ngại về vấn đề này lắm.

2. Ưu điểm của Zyro.

Tốc độ response nhanh.

Zyro sử dụng cloudflare làm proxy nên cho tốc độ response cực nhanh trên hầu hết các khu vực trên thế giới. Đây là kết quả tôi đo được tại thời điểm tôi viết bài này trên một số quốc gia.

Zyro response time

Như các bạn đã thấy thì kết quả phản hồi rất nhanh. Trung bình thì thời gian response rơi vào khoảng 0,13s.

HTTPS- SSL mặc định.

Cũng chính vì Zyro sử dụng Cloudfrale proxy nên tất cả các trang web của bạn đều có https mặc định mà không cần phải setting thêm gì cả. Cũng khá tiện cho nhưng người không biết về lập trình sử dụng.

Hỗ trợ nhiều thiết bị người dùng.

Tất cả các trang web được xây dựng bằng Zyro đều tự động thích ứng cả trên máy tính để bàn và các thiết bị di động. Chính vì thế nên bạn khỏi cần phải lo căn chỉnh trên từng thiết bị khác nhau. Hơn nữa mình thấy Zyro cũng cung cấp sẵn rất nhiều các template trên hệ thống.

Việc các bạn cần làm chỉ cần kéo thả và chỉnh nội dung qua giao diện CMS của Zyro.

Tiện ích đi kèm.

Ngoài tính năng chính thì Zyro còn phát triển thêm một số các tiện ích khác hỗ trợ người dùng có thể xây dựng website chất lượng một cách nhanh nhất.

- AI writer: Tiện ích hỗ trợ người dùng sáng tạo nội dung dựa trên công nghệ AI.

- AI Heatmap: Tiện ích giúp thống kê hành vi của khách hàng trên website của bạn (ví dụ như người dùng của bạn hay để ý phần nào trên website nhất, ...) và từ đó bạn có thể sắp xếp những thứ bạn cần làm nổi bật trên trang web của bạn đến vị trí đó.

- Logo Maker: Công cụ hỗ trợ bạn tạo logo cho thương hiệu của bạn một cách đơn giản và bạn có thể sử dụng miễn phí với không giới hạn số lần sử dụng

- Slogan builder: Công cụ hỗ trợ bạn tạo ra những slogan cho thương hiệu của bạn bằng công nghệ AI.

- Ngoài ra thì bạn cũng có thể gắn thêm các mã tracking của bên thứ 3 khác vào website như:  Google Analytics, Facebook Pixel, Facebook Messenger, Hotjar.

Hỗ trợ Tiếng Việt

Zyro hiện tại được sử dụng trên nhiều quốc gia trên thế giới và tiếng Việt cũng nằm trong danh sách này. Việc có tiếng Việt sẽ giúp quá trình xây dựng của bạn dễ dàng hơn nhiều so với các website builder khác.

3. Nhược điểm của Zyro

Ngoài những ưu điểm ở trên thì mình thấy Zyro vẫn tồn tại một số nhược điểm như sau:

- Hỗ trợ khách hàng khác chậm. Thường thì khi mình liên hệ với Zyro qua email thì mình mất khoảng 12h để đợi phải hồi. (Có thể do lệch múi giờ chăng)

- Các tiện ích bổ sung hỗ trợ Tiếng Việt chưa tốt lắm. Những công cụ như AI writer , Slogan builder hỗ trợ tiếng Việt chưa tốt.

- Chi phí khá cao nếu như bạn sử dụng Zyro ngắn hạn. VD như đối với gói basic mà bạn thanh toán theo tháng thì cũng khá là đắt đỏ, nhưng chi phí này có thể chấp nhận được với những gì Zyro mang lại cho bạn. Và so với các website builder khác, chi phí của nền tảng này đã thuộc nền tảng có mức giá thấp nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm giá tại link sau: https://zyro.com/vn/bang-gia

4. Lời kết.

Phía trên là toàn bộ nhũng nhận xét, đánh giá của mình về Zyro. Nếu như các bạn cảm thấy phù hợp thì có thế sử dụng Zyro cho những sản phẩm của mình.

Đăng ký nhận tin.

Chúng tôi chỉ gửi tối đa 2 lần trên 1 tháng. Tuyên bố không spam mail!

Vũ Thanh Tài

About author
The best way to learn is to share
Xem tất cả bài đăng

0 Comments

Bài viết chưa có ai bình luận, hãy là người đầu tiên đi bạn!

Bình luận

Captcha